FWD là nhà tài trợ mới cho cuộc đua ngựa Champions Day tại Hồng Kông

Câu lạc bộ đua ngựa Hồng Kông chính thức thông báo Công ty bảo hiểm đa quốc gia FWD đã trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc đua ngựa Champions Day, một trong số 10 cuộc đua ngựa có số tiền thưởng cao nhất trên thế giới hiện nay. Như vậy, giải này sẽ có tên đầy đủ là FWD Champions Day.

Dự kiến, FWD Champions Day sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 28/4/2019 tại trường đua Sha Tin, có 10 cuộc đua với số tiền thưởng tổng cộng là 70 triệu dollar Hồng Kông. Ba cuộc đua đầu tiên (Nhóm 1) sẽ là cuộc đua giành Cup FWD Nữ hoàng Elizabeth II (đường đua dài 2.000 m) có tổng giải thưởng là 24 triệu dollar Hồng Kông; cuộc đua giành Cup FWD Champions Mile (đường đua dài 1.600m) có tổng giải thưởng là 18 triệu dollar Hồng Kông và cuộc đua giành giải Chairman’s Sprint (đường đua dài 1.200m) có tổng giải thưởng là 16 triệu dollar Hồng Kông.

Cả 3 cuộc đua trong nhóm 1 này đều nằm trong Top 100 cuộc đua ngựa nhóm 1 của thếgiới do Hiệp hội đua ngựa quốc tế (IFHA) xếp hạng.

Ông Winfried Engelbrecht-Bresges, Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ đua ngựa Hồng Kông phát biểu: “Câu lạc bộ đua ngựa Hồng Kông và Công ty FWD cùng chia sẻ những giá trị giống nhau và chúng tôi rất vui mừng được chào đón FWD như là nhà tài trợ của sự kiện có uy tín lớn này ở Hồng Kông. Cuộc đua Champions Day là sự kiện giải trí cao cấp bậc nhất thể hiện phong cách sống của Đặc khu hành chính này. Sự kiện này là một trong sốnhững nỗ lực lớn của chúng tôi trong việc nâng cao hơn nữa uy tín và vị thếcủa Hồng Kông trên phạm vi toàn cầu. Nhân djp này, tôi xin cám ơn FWD sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong mối quan hệ đối tác mới này”.

Cuộc đua Champions Day lần đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, với mục đích bổ sung cho cuộc đua ngựa quốc tế truyền thống nổi tiếng LONGINES thường được tổ chức vào tháng 12 hàng năm.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản