22 công trình bất động sản của Chinachem nhận giải thưởng bạch kim về tiết kiệm điện chiếu sáng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 7 năm 2019 – Để ghi nhận cam kết của Tập đoàn Chinachem trong việc giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng và lãng phí năng lượng, Cục Môi trường đã trao Giải thưởng Bạch kim và Giải thưởng vàng về Điều lệ chiếu sáng bên ngoài đối với 22 công trình bất động sản của Chinachem.

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group cho biết: “Với sứ mệnh phát triển, chúng tôi cam kết xây dựng những ngôi nhà, trung tâm mua sắm và khách sạn chất lượng, thân thiện với môi trường vì lợi ích xã hội. Để củng cố cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững, chúng tôi đã phát triển chiến lược giảm carbon trong 15 năm, nhằm mục tiêu giảm phát thải carbon lên tới 38% vào năm 2030. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Điều lệ chiếu sáng bên ngoài để biến Hồng Kông thành một thành phố đáng sống hơn nữa”.

Các tài sản liên kết của Chinachem đã được nhận Giải thưởng Bạch kim do việc chấp hành nghiêm Điều lệ chiếu sáng bên ngoài, bao gồm The Lily, South Crest, The Golden Gate, Nina Tower, Chinachem Tsuen Wan Plaza, Chinachem 333 Plaza, Chinachem Tower, 1 Hung To Road, Hong Kong Chinese Bank Building, Two Chinachem Plaza, Chinachem Hollywood Centre, Chinachem Leighton Plaza, Two Chinachem Exchange Square, Chinachem Exchange Square, L’ hotel Nina et Convention Centre, L’hotel élan, L’hotel Causeway Bay Harbour View, Lodgewood by L’hotel Mongkok và Lodgewood by L’hotel Wanchai. Ngoài ra, Trung tâm Chinachem Cameron và Chinachem Golden Plaza cũng đã được nhận Giải thưởng vàng về Điều lệ chiếu sáng bên ngoài.

Các bất động sản của Chinachem đã tham gia thông qua việc tắt các cài đặt chiếu sáng bên ngoài nhằm mục đích trang trí, quảng cáo hoặc quảng cáo trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm (hoặc nửa đêm) đến 7 giờ sáng kể từ khi ra mắt Điều lệ về chiếu sáng bên ngoài vào năm 2016. Cho đến nay, toàn bộ 22 công trình bất động sản của Chinachem đều hỗ trợ Điều lệ chiếu sáng
bên ngoài của Hồng Kông.

Media OutReach Corporate News
‘Mẹo’ tiết kiệm điện khi dùng điều hòa trong mùa hè nóng bức
‘Mẹo’ tiết kiệm điện khi dùng điều hòa trong mùa hè nóng bức

Điều hòa khi không sử dụng cũng vẫn gây tốn điện nếu bạn không ngắt nguồn. Nắm bắt một số kiến thức sau, bạn sẽ không phải sửng sốt khi cầm hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN