Tăng cường nghiệp vụ truyền thông về KH&CN

Tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ Tp Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Tập huấn tăng cường nghiệp vụ cho cán bộ đầu mối truyền thông khoa học và công nghệ toàn quốc” trong hai ngày 26-27/7.


Quang cảnh buổi hội thảo.


Hội thảo nhằm tăng cường nghiệp vụ cho cán bộ truyền thông về KH&CN, qua đó nâng cao chất lượng trong công tác truyền thông, góp phần làm cho mọi tổ chức, cá nhân hiểu được tầm quan trọng của KH&CN trong việc phát triển kinh tế xã hội.


Tham dự hội thảo có ông Nghiêm Vũ Khải, Thứ trưởng Bộ KH&CN; đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN và hơn 70 đại biểu là các cán bộ phụ trách truyền thông của các Sở KH&CN trên toàn quốc dự hội thảo.


Tại hội thảo, các đại biểu được tập huấn 4 chuyên đề về tình hình truyền thông KH&CN tại Việt Nam trong những năm qua và giới thiệu một số mô hình truyền thông KH&CN tại một số nước phát triển. Chuyên đề các chiến lược và chính sách phát triển KH&CN giai đoạn 2011 - 2020. Chuyên đề về kỹ năng truyền thông KH&CN với công chúng. Mô hình, giải pháp, kinh nghiệm và đề xuất để triển khai công tác truyền thông KH&CN có hiệu quả của Đà Nẵng.


Các đại biểu còn trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động truyền thông KH&CN để tìm ra các giải pháp truyền thông hiệu quả.Tin,ảnh: Trần Lê Lâm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản