Khẩn cấp tìm người đến quán cà phê Cung Lễ Hội ở thành phố Vinh

Ngày 9/6, Sở Y tế Nghệ An có thông báo khẩn, đề nghị người dân đã đến quán cà phê Cung Lễ Hội (thành phố Vinh) vào thời điểm 17 giờ 30 phút đến 18 giờ 15 phút ngày 4/6/2021, liên hệ ngay với Trạm Y tế xã, phường gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ; thông báo ngay những người đã tiếp xúc gần, gọi điện đến đường dây nóng và cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Chú thích ảnh
Một nhà hàng ăn uống ở Nghệ An vi phạm quy định phòng, chống dịch (ảnh minh họa).

Nguyên nhân của thông báo khẩn trên là do trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận mới thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển trên địa bàn thành phố Vinh, có đến quán cà phê trên.

Hiện nay, cùng với việc thông báo khẩn về nội dung trên, Sở Y tế Nghệ An đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh chỉ đạo các tổ truy vết khẩn trương rà soát, truy vết và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An tổ chức giám sát, khai báo y tế, tổ chức cách ly theo quy định khi có các trường hợp liên quan đến các địa điểm trên.

Nguyễn Văn Nhật  (TTXVN)
Nghệ An: Dừng áp dụng giãn cách xã hội đối với xã Diễn Bích
Nghệ An: Dừng áp dụng giãn cách xã hội đối với xã Diễn Bích

Từ 6 giờ ngày 8/6, tỉnh Nghệ An dừng áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg đối với xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN