Lewis Hamilton và Nico Rosberg tranh chấp ngôi vương

Giám đốc điều hành đội đua Mercedes đã hé lộ về mối quan hệ giữa Lewis Hamilton và Nico Rosberg, 2 tay đua cùng đội đối đầu trực tiếp để tranh chấp danh hiệu vô địch F1.

Đường đua F1 hiện còn 6 chặng đua nữa, khoảng cách 22 điểm giữa 2 tay đua Lewis Hamilton và Nico Rosberg không đủ sức để giữ ngôi vương cho riêng ai. Đến giờ phút chót của giải đua, các thành viên đã nhận định 2 tay đua không còn thi đấu như người đồng đội hỗ trợ nhau nữa.

Nico Rosberg và Lewis Hamilton khi còn vui vẻ vẫn chụp ảnh tự sướng với nhau.


Đây được xem là trải nghiệm đầy khó khăn của cả 2 tay đua khi họ chỉ biết nỗ lực để chiến thắng và không cần biết gì khác. Nhưng đó luôn là trải nghiệm phải đến trong thể thao để có được thành công.

Chính đại diện của đội đua Mercedes cũng khẳng định ai trong số 22 tay đua cũng đều mong chiến thắng, và nỗ lực bằng nhiều cách để đạt được mục đích cao nhất, vậy tại sao cứ phải bắt họ thành những tay đua hiền lành.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm tại đường đua tại Hungary diễn ra đầu tháng 9, Rosberg đã vượt qua rất thô bạo ngay trước mũi xe của Hamilton khiến anh gặp tai nạn phải bỏ cuộc đua giữa chừng.

Trước đó, tại đường đua Monaco, Rosberg và Hamilton cũng có mâu thuẫn ngay từ vòng đua tính giờ.


Lê Sơn


Đằng sau ánh hào quang của đường đua F1
Đằng sau ánh hào quang của đường đua F1

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu ông chủ của bạn yêu cầu phải giảm cân nếu muốn tiếp tục công việc? Đây là thực tế mà các tay đua Công thức 1 (F1) phải đối mặt liên tục bởi áp lực từ các ông chủ hoặc những người quản lý đội đua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN