Đoàn Việt Nam bắt kịp Thái Lan về số Huy chương Vàng

Những thành tích liên tiếp từ môn vật đã giúp đoàn Thể thao Việt Nam có 87 Huy chương Vàng, theo đó san bằng số Huy chương Vàng với Thái Lan, nhưng vẫn xếp sau do kém số Huy chương Bạc. 

Trong trận chung kết hạng 55kg của nữ chiều 10/12, vận động viên Kiều Thị Ly đã giành Huy chương Vàng sau khi vượt qua đô vật của nước chủ nhà Foy Os Minalyn trong trận chung kết với tỉ số 4-0.

Sau đó chỉ ít phút, đô vật Nguyễn Hữu Định cũng đã đem về một tấm Huy chương Vàng, sau khi vượt qua đối thủ chủ nhà với tỉ số 10-0 trong trận chung kết hạng 61kg vật tự do nam.  

Trước Kiều Thị Ly và Nguyễn Hữu Định, những vận động viên đã "mang vàng" về cho Thể thao Việt Nam trong ngày 10/12 bao gồm: Nguyễn Thị Oanh (môn điền kinh, chạy 5.000 m của nữ); Trần Tấn Triệu (bơi, 10km); Nguyễn Văn Công (vật tự do nam, hạng 57kg);

Cấn Tất Dự (vật tự do nam, hạng 70kg) và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (vật, 62kg của nữ). Ngoài ra, đoàn Việt Nam cũng đã có thêm 3 Huy chương Bạc nhờ công của Phạm Thị Huệ (điền kinh, chạy 5.000 m của nữ); Nguyễn Huy Hoàng (bơi, 10km); và Nguyễn Ngọc Tú (Ju Jitsu, hạng 62kg nữ).

Thanh Phương  
Trực tiếp chung kết U22 Việt Nam-Indonesia: Chiến thắng huy hoàng, Việt Nam vô địch!
Trực tiếp chung kết U22 Việt Nam-Indonesia: Chiến thắng huy hoàng, Việt Nam vô địch!

Kết thúc hơn 90 phút trận chung kết rực lửa của bóng đá nam SEA Games 30 giữa tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, Việt Nam đã hoàn thành "giấc mơ vàng" sau nhiều năm mong đợi. Người hâm mộ cả nước vỡ òa trong niềm hân hoan! Kết thúc huy hoàng cho bóng đá Việt Nam với kết quả chung cuộc 3-0!

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN