Xe khách rơi xuống vực sau va chạm với xe con, khoảng 50 người thương vong

Ngày 3/1, tại khu vực biên giới giữa Myanmar và Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 19 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Myawady thuộc bang Karen khi một xe khách và xe con đâm trực diện. Các hình ảnh trên truyền thông địa phương cho thấy chiếc xe khách bị lật úp sau cú va chạm mạnh và rơi thẳng xuống một vực. Địa điểm xảy ra tai nạn là khu vực núi rừng, gần một trong những cửa khẩu quan trọng giữa Myanmar và Thái Lan, vốn bị coi là một "điểm đen" về tai nạn giao thông. 

Chú thích ảnh
Các nhân viên cứu hộ Thái Lan đang cố gắng tìm kiếm những người sống sót sau vụ tai nạn xe buýt năm 2015 ở quận Doi Saket, cách thành phố phía bắc của tỉnh Chiang Mai 30 km. Ảnh: AFP 

Tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra ở Myanmar do đường sá xuống cấp. Hồi tuần trước, ít nhất 10 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở bang Mon. Trước đó, hồi tháng 10/2019, một xe tải cũng lao xuống vực ở bang Shan, làm 15 người thiệt mạng.

Phan An (TTXVN)
Hai tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 28 người chết tại Ai Cập
Hai tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 28 người chết tại Ai Cập

Ngày 28/12, hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại Ai Cập, làm ít nhất 28 người thiệt mạng, trong đó có cả du khách nước ngoài. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN