Xe khách đâm xe tải khiến 8 người thiệt mạng, 13 người bị thương

Ngày 17/5, một vụ tai nạn giao thông đường bộ thảm khốc đã xảy ra tại tỉnh Leyte, miền Trung Philippines, khiến 8 người thiệt mạng và 13 bị thương.

Chú thích ảnh
Ngày 17/5, một vụ tai nạn giao thông đường bộ thảm khốc đã xảy ra tại tỉnh Leyte, miền Trung Philippines, khiến 8 người thiệt mạng và 13 bị thương. Ảnh: sunstar.com.ph

Theo cảnh sát địa phương, tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc thuộc địa phận thành phố Babatngon khi một xe khách đâm thẳng vào một xe tải đi ngược chiều.

Sau vụ va chạm, chiếc xe chở khách đã bị lật. Có 8 nạn nhân tử vong tại chỗ và cảnh sát cho biết trong những người xấu số có nhiều người là thành viên của 1 gia đình.

Nguyên nhân tai nạn vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo các nhân chứng, cả hai chiếc xe đều di chuyển với tốc độ cao vào thời điểm trước khi đâm nhau.

Lan Phương (TTXVN)
Tai nạn xe khách thảm khốc tại Thổ Nhĩ Kỳ, 11 người tử vong
Tai nạn xe khách thảm khốc tại Thổ Nhĩ Kỳ, 11 người tử vong

Ngày 20/1, một tai nạn xe khách xảy ra ở miền Tây Thổ Nhĩ Kỳ đã cướp đi sinh mạng của 11 người và làm 46 người khác bị thương. Hành khách đa phần là các thành viên trong nhiều gia đình đi trượt tuyết cuối tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN