Tai nạn xe khách thảm khốc tại Ấn Độ, 25 người thiệt mạng

Ngày 20/7, ít nhất 25 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong một vụ xe khách rơi xuống hẻm núi tỉnh Himachal Pradesh ở miền Bắc Ấn Độ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát khu vực cho biết vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ, tài xế bị mất lái khiến xe bị lao gần 200 mét xuống hẻm núi. Được biết khi xảy ra tai nạn, xe khách chở 40 người bao gồm 1 tài xế và 1 phụ xe đang trên đường đi từ huyện Kinnaur đến Solan.

Hiện nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc này. Theo cảnh sát, những người bị thương đã được đưa đến thị trấn Rampur Bushahar, cách thủ phủ Shimla 120 km.

Trong khi đó, theo hãng tin Tân Hoa xã, khoảng 20 thi thể và 4 người bị thương đã được đưa ra khỏi chiếc xe.


Theo số liệu thống kê, mỗi năm có hơn 110.000 người Ấn Độ thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ. Những nguyên nhân thường thấy là người lái xe mệt mỏi hoặc lái ẩu, đường sá xuống cấp, phương tiện không được bảo dưỡng thường xuyên.

TTXVN/Tin Tức
Khắc phục hậu quả vụ tai nạn xe khách thảm khốc tại Lào
Khắc phục hậu quả vụ tai nạn xe khách thảm khốc tại Lào

Ngày 2/6, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) có công điện gửi Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải, Ban ATGT Quảng Bình và Nghệ An về khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên tuyến liên vận Lào - Việt Nam

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN