Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được bay miễn phí trọn đời với AirAsia

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia sẽ cung cấp các chuyến bay miễn phí trọn đời cho tất cả các vận động viên ASEAN đoạt huy chương vàng tại Olympic Rio.

Tuyên bố ngày 24/8 của AirAsia cho hay các vận động viên trong khu vực đoạt huy chương bạc và đồng cũng sẽ được bay miễn phí cùng AirAsia trong thời gian tương ứng là 5 năm và 2 năm.

Tại Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 10 m súng ngắn hơi nam và huy chương bạc nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam.

Các vận động viên có thể bay cùng AirAsia đến bất cứ nơi nào thuộc 120 điểm đến của hãng nằm rải khắp châu Á, trong đó có toàn bộ 10 nước ASEAN, cũng như Australia, Trung Đông và châu Phi.

Hãng tin Bernama dẫn lời Giám đốc điều hành của AirAsia Tony Fernandes cho rằng đây là những gì khiêm tốn nhất mà hãng có thể làm đối với các vận động viên.

Theo lãnh đạo của AirAsia, các vận động viên ASEAN đoạt huy chương Olympic đã chứng tỏ nếu có niềm tin vào bản thân và làm việc không mệt mỏi để hướng tới giấc mơ, mọi điều đều có thể thực hiện được.

Ông cũng mong muốn các vận động viên sẽ là những tấm gương, khuyến khích những người khác trong khu vực noi theo, phấn đấu vươn lên trong công việc và sự nghiệp của mình.

Hoàng Nhương (P/v TTXVN tại Kuala Lumpur)
Giày tuyển Anh bừng sáng trong đêm bế mạc Olympic
Giày tuyển Anh bừng sáng trong đêm bế mạc Olympic

Đội tuyển Anh hân hoan thắp sáng đêm bế mạc Olympic Rio 2016 bằng những chiếc giày phát quang màu cờ dân tộc trên vị thế của đoàn đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN