Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người thương vong

Ngày 5/7, cảnh sát thành phố Los Angeles, bang California cho hay ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương nghiêm trọng trong một vụ xả súng xảy ra vào sáng cùng ngày tại thành phố lớn thứ hai nước Mỹ này.

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ xả súng xảy ra vào sáng  5/7, tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Ảnh: AP

Theo nguồn tin cảnh sát, vụ bạo lực xảy ra tại khu vực Westlake, gần trung tâm thành phố Los Angeles, tại một buổi tiệc mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7). Tất cả nạn nhân đều là thành viên của một nhóm đang tham dự sự kiện này. Cảnh sát cho biết nguyên nhân xảy ra vụ xả súng có thể là do mâu thuẫn giữa những người tham gia buổi tiệc. Hai trong số nạn nhân đã có xung đột với một số thành viên khác, dẫn đến hai người này bất ngờ nổ súng. Những đối tượng xả súng đang chạy trốn trong khi cảnh sát tiếp tục mở rộng điều tra.

Truyền thông địa phương cho hay vụ xả súng dường như liên quan đến băng nhóm tội phạm, song cảnh sát vẫn chưa khẳng định thông tin này.

TTXVN/Báo Tin tức
Nghi phạm vụ xả súng tòa soạn báo ở Maryland muốn sát hại nhiều người
Nghi phạm vụ xả súng tòa soạn báo ở Maryland muốn sát hại nhiều người

Ngày 29/6, giới chức Mỹ cho biết nghi phạm Jarrod Ramos trong vụ xả súng nhằm vào tòa soạn báo ở bang miền Đông Marryland đã chặn lối ra một cửa sau với mục đích sát hại được nhiều người nhất có thể.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN