Ứng cử viên Tổng thống Biden lùi thời điểm công bố liên danh tranh cử

Ngày 4/8, ban vận động tranh cử của ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden thông báo sẽ lùi thời điểm công bố tên người liên danh tranh cử cùng ông Biden trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Chú thích ảnh
Ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden phát biểu tại một sự kiện ở Wilmington, Delaware (Mỹ) ngày 14/7/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, trong một thông báo, một thành viên của ban vận động tranh cử của ông Biden cho biết việc công bố ứng viên liên danh tranh cử sẽ không được đưa ra trong tuần này như kế hoạch trước đó. Tuy nhiên, thông báo trên sẽ được đưa ra trước khi đảng Dân chủ tiến hành đại hội toàn quốc vào ngày 17/8 để bầu chọn ứng cử viên đại diện đảng này ra tranh cử tổng thống.

Ngày 28/7, trả lời phóng viên báo chí, cựu Phó Tổng thống Biden cho biết sẽ thông báo tên ứng cử viên phó tổng thống trong tuần đầu tiên của tháng Tám. Ông cũng cho biết quan điểm sẽ lựa chọn một chính trị gia nữ đồng hành.

Hiện thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Kamala Harris được coi là ứng cử hàng đầu nằm trong danh sách lựa chọn của ông Biden.

Đặng Huyền (TTXVN)
Tổng thống Trump chọn Triều Tiên là 'bất ngờ tháng 10' trước bầu cử Mỹ ?
Tổng thống Trump chọn Triều Tiên là 'bất ngờ tháng 10' trước bầu cử Mỹ ?

Nhiều nguồn thạo tin trong Nhà Trắng tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể chọn Triều Tiên làm yếu tố gây bất ngờ trước thềm cuộc bầu cử diễn ra vào tháng 11 tới.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN