Truyền thông Nga: 143 người tử vong trong vụ tấn công tại Moskva

Theo Tổng biên tập hãng tin RT của Nga Margarita Simonovna Simonyan và trang tin Baza của Nga, tính đến tối 23/3 (giờ Việt Nam), số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công tại nhà hát Crocus City Hall thuộc trung tâm biểu diễn nghệ thuật và mua sắm Crocus City nằm trên đường vành đai MKAD giữa thủ đô Moskva và tỉnh Moskva đã tăng lên 143 người.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trích từ video cho thấy các tay súng đang di chuyển vào trong trung tâm thương mại Crocus City Hall ở Krasnogorsk, ngoại ô Moskva, Nga ngày 22/3/2024. Ảnh: AFP/TTXVN

Trước đó, cùng ngày, số nạn nhân tử vong cập nhật mới nhất do Ủy ban Điều tra LB Nga công bố là 115 người.

Các lực lượng an ninh Nga đã bắt giữ 11 nghi can thực hiện vụ tấn công đẫm máu này, trong đó xác định được danh tính của 4 đối tượng tham gia trực tiếp và tất cả đều là "công dân Tajikistan". Các điều tra viên Nga cho biết "những phần tử khủng bố" đã sử dụng "chất lỏng dễ cháy" để phóng hỏa sau khi thực hiện vụ xả súng.

TTXVN/Báo Tin tức
Vụ tấn công tại Moskva: Nhiều địa phương của Nga thắt chặt các biện pháp an ninh
Vụ tấn công tại Moskva: Nhiều địa phương của Nga thắt chặt các biện pháp an ninh

Các biện pháp an ninh đã được thắt chặt tại St. Petersburg sau vụ tấn công khủng bố tại phòng hòa nhạc trong trung tâm mua sắm và biểu diễn nghệ thuật Crocus City nằm trên đường vành đai MKAD giữa thủ đô Moskva và tỉnh Moskva tối 22/3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN