Trung Quốc: Chìm tàu ngoài khơi bờ biển Thượng Hải, 10 người mất tích

Một tàu chở hàng đã bị lật và chìm ở ngoài khơi bờ biển thành phố Thượng Hải của Trung Quốc đêm 2/1. Ba người trên tàu đã được cứu và 10 người mất tích.

Theo trung tâm tìm kiếm và cứu hộ trên biển của thành phố Thượng Hải, tàu "Changping" chở 5.000 tấn thép đã va chạm với một tàu chở hàng khác trước khi bị lật và chìm tại nơi neo đậu gần cửa sông Dương Tử (Yangtze). Lúc đó, trên tàu có 13 thủy thủ. Tính đến 9h00 ngày 3/1 (giờ địa phương), 3 người đã được cứu và 10 người vẫn mất tích. Hàng chục tàu đã được huy động tìm kiếm và cứu nạn. Hiện hoạt động tìm kiếm cứu hộ vẫn đang được tiến hành.

*Tại Peru, cảnh sát cho biết số người thiệt mạng trong vụ tai nạn xe buýt ở nước này ngày 2/1 đã lên tới 48 người.
  
Vụ tai nạn thảm khốc trên xảy ra vào lúc 11h45 ngày 2/1, khi chiếc xe buýt chở 53 hành khách đi từ thành phố Huacho đến Lima đi lấn đường và đâm phải một xe tải. Chiếc xe buýt đã bị lật và rơi xuống vách đá sâu 100m ở cung đường cong trên cao tốc Pasamayo, gần bờ biển phía Bắc thủ đô Lima.
   
Lực lượng cứu hộ đã triển khai trực thăng và các phương tiện cứu trợ đến hiện trường tai nạn để cứu những người còn mắc kẹt trong xe buýt. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.

  
Theo số liệu chính thức, các vụ tai nạn giao thông tại Peru trong năm 2016 đã cướp đi sinh mạng của hơn 2.500 người.

TTXVN/Báo Tin tức
Hai người bị nghẹn chết vì ăn bánh mochi đầu năm mới
Hai người bị nghẹn chết vì ăn bánh mochi đầu năm mới

Hai người đã tử vong trong số 15 người được đưa đi cấp cứu vì nghẹn bánh mochi trong ngày đầu tiên của năm mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN