Thêm nhiều người thiệt mạng trong vụ nổ khí gas tại Nga

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận 3 người đã thiệt mạng trong vụ nổ khí gas ngày 4/3 tại một tòa nhà dân sinh 5 tầng trên phố Gagarin thuộc thu vực Orekhovo-Zuev, ngoại ô thủ đô Moskva.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ khẩn cấp tìm kiếm các nạn nhân và khắc phục hậu quả vụ nổ khí ga tại tòa chung cư ở thành phố Orekhovo-Zuyevo, ngoại ô Moskva, Nga ngày 4/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn nguồn hãng thông tấn TASS nêu rõ ngoài 3 trường hợp tử vong, có 6 người bị thương trong vụ nổ này. 5 trong 6 ca bị thương đã được đưa tới bệnh viện.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga không loại trừ khả năng vẫn còn nạn nhân dưới đống đổ nát của tòa nhà trên. Trong khi đó, Ủy ban điều tra khu vực cho biết vụ nổ khí gas ở thành phố Gagarin này đủ để khép vào điều khoản hình sự về việc cung cấp dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu an toàn (Điều 238 Bộ luật Hình sự LB bang Nga).

Đại diện của người đứng đầu Ủy ban điều tra khu vực, bà Olga Vradiy, thông báo ủy ban này đang tiếp tục xác minh vụ việc. Bên cạnh đó, sau khi xử lý đống đổ nát, các nhân viên điều tra khám nghiệm sẽ phối hợp với các chuyên gia dịch vụ khí đốt làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Duy Trinh (TTXVN)
Nổ khí ga tại khu chung cư, ít nhất 5 người bị thương vong
Nổ khí ga tại khu chung cư, ít nhất 5 người bị thương vong

Ngày 4/4, một vụ nổ khí ga nghiêm trọng đã xảy ra tại một khu chung cư ở gần thủ đô Moskva của Nga, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN