Tây Ban Nha: Hàng chục chuyến bay của hãng Iberia gặp vấn đề kỹ thuật

Hãng hàng không Iberia của Tây Ban Nha ngày 28/1 thông báo hàng chục chuyến bay quốc tế và nội địa đã bị ảnh hưởng bởi một vấn đề kỹ thuật liên quan tới hệ thống đặt vé và xuất vé của hãng.

Theo người phát ngôn của hãng Iberia, các chuyến bay tới London, Lisbon và Barcelona đã bị hủy.

Nữ phát ngôn viên cho biết thêm: "Vào lúc 11 giờ 30 phút giờ địa phương, có những chuyến bay bị trễ tới cả giờ đồng hồ tại Tây Ban Nha và châu Âu. Điều này ảnh hưởng tới nhiều dịch vụ khác của chúng tôi. Theo thông báo, vấn đề chủ yếu xảy ra ở sân bay tại Madrid nhưng cũng ảnh hưởng tới cả hoạt động của hãng ở các sân bay khác. Chúng tôi đã xử lý tình huống ngay khi phát hiện. Do một vấn đề liên quan tới hệ thống, các dịch vụ đặt vé và xuất vé của chúng tôi đã dừng hoạt động ở 1 số sân bay. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục sự cố, và muốn gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì vấn đề này".  

Thông báo của hãng Iberia không cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự cố kỹ thuật, hay liệu vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn hay chưa.

Anh Hiển (TTXVN)
Chuyến bay chở trên 100 người phát tín hiệu cấp cứu tại Australia
Chuyến bay chở trên 100 người phát tín hiệu cấp cứu tại Australia

Một người phát ngôn thuộc bộ phận cứu thương tại sân bay Sydney của Australia cho biết bộ phận này đang thực hiện "phản ứng khẩn cấp" đối với chuyến bay thuộc hãng hàng không Qantas Airways được cho chở theo trên 100 hành khách từ New Zealand.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN