Nổ súng làm 5 người tử vong tại miền Nam Sri Lanka

Ngày 22/1, cảnh sát Sri Lanka cho biết có 5 người thiệt mạng trong một vụ nổ súng xảy ra tại thành phố Beliatta, tỉnh Southern Province của nước này.

Người phát ngôn lực lượng cảnh sát, ông Nihal Thalduwa, cho biết vụ nổ súng xảy ra gần nút giao thông Beliatta trên đường cao tốc phía Nam. Cảnh sát tìm thấy 4 người tử vong tại hiện trường, một người khác tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Người phát ngôn trên nói rõ vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 7h45 sáng 22/1 (theo giờ địa phương), một nhóm đối tượng chưa rõ danh tính đi trên một chiếc xe đã nổ súng nhằm vào một nhóm khác trên một chiếc xe jeep. Cảnh sát nghi ngờ vụ việc liên quan đến các băng nhóm tội phạm.

Kể từ trung tuần tháng 12 vừa qua, nhà chức trách Sri Lanka đã phát động chiến dịch ngăn chặn buôn bán ma túy và các hoạt động tội phạm có tổ chức. Cho đến nay, trên 40.000 đối tượng đã bị bắt giữ trong chiến dịch này.

Thanh Hương (TTXVN)
Xét xử 70 bị cáo vụ nổ súng làm hai người chết ở Phú Quốc
Xét xử 70 bị cáo vụ nổ súng làm hai người chết ở Phú Quốc

Sáng 22/1, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử sơ thẩm đối với 70 bị cáo về các tội: "Giết người", "Gây rối trật tự công cộng", "Che giấu tội phạm", "Tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng", liên quan đến vụ hai băng nhóm giải quyết mâu thuẫn tranh giành đất đai, xảy ra vào trưa 27/10/2022, tại ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN