Nổ nhà máy pháo hoa tại Ấn Độ gây nhiều thương vong

Ít nhất 19 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở quận Virudhunagar, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Chú thích ảnh
Ít nhất 19 người chết trong vụ nổ nhà máy pháo ở Virudhunagar, Ấn Độ, hơn 30 người bị thương. Ảnh: newindianexpress.com

Giới chức Ấn Độ ngày 13/2 cho biết vụ nổ xảy ra một ngày trước đó và được xem là một trong những vụ nổ pháo hoa nghiêm trọng nhất trong nhiều năm qua tại bang miền Nam này.

Theo giới chức địa phương, nhiều khả năng số người thiệt mạng còn tăng trong những giờ tới. Vụ nổ còn khiến 34 người bị thương, trong đó có một số người bị bỏng nặng. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ, có khoảng 74 người đang làm việc trong nhà máy này.

Truyền thông địa phương cho biết nhà máy sản xuất pháo hoa trên hoạt động trái phép và người chủ nhà máy đang lẩn trốn. Hiện cảnh sát điều tra nguyên nhân trong vụ nổ này.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã quyết định hỗ trợ 200.000 rupee (khoảng 2.700 USD) cho gia đình các nạn nhân thiệt mạng.

Thanh Hương (TTXVN)
Nổ siêu thị ở Vladikavkaz (Nga), nhiều người bị thương
Nổ siêu thị ở Vladikavkaz (Nga), nhiều người bị thương

Một vụ nổ lớn xảy ra ngày 12/2 tại thành phố Vladikavkaz, thủ phủ Cộng hòa Bắc Ossetia-Alania thuộc Liên bang Nga, đã phá hủy một siêu thị và khiến nhiều người bị thương. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN