Nhân viên bàng hoàng phát hiện túi đựng xương người treo ở cửa quán cà phê Mỹ

Nhân viên tại một quán cà phê ở bang New Jersey (Mỹ) đã hoảng hốt lúc nhận thứ không thể ngờ tới khi đi làm việc vào ngày 1/7 đầu tuần.

Chú thích ảnh
Quán cà phê nơi xảy ra sự việc hy hữu. Ảnh: CNN

Treo trên cửa quán cà phê là một túi đựng xương được cho là của người. Kênh CNN (Mỹ) cho biết vụ việc xảy ra tại quán cà phê State Line Lookout ở Công viên Liên bang Palisades thuộc Alpine, New Jersey.

Các nhân viên của State Line Lookout sau đó đã trình báo vụ việc cho sở cảnh sát địa phương. Văn phòng công tố hạt Bergen đã mở điều tra về vụ việc kinh hãi này. Công tố viên của hạt Bergen là Mark Musella phát biểu: “Bộ xương người được chuyển đến phòng thí nghiệm để nhận dạng và so sánh dữ liệu với những người đang mất tích”.

Đến ngày 3/7, Văn phòng Công tố hạt Bergen xác nhận thứ đặt trong chiếc túi treo ở cửa quán cà phê là xương người.

Người treo chiếc túi trên cửa quán cà phê đã chỉ dẫn giới chức địa phương đến địa điểm có thêm nhiều xương người hơn. Tuy nhiên, cảnh sát không nghi ngờ là người này phạm tội. Danh tính thực sự của những bộ xương người người này vẫn chưa được xác nhận.

Hà Linh/Báo Tin tức
Tổng thống Trump phát biểu 'Chào nước Mỹ' sau kính chống đạn
Tổng thống Trump phát biểu 'Chào nước Mỹ' sau kính chống đạn

Dưới trời mưa tầm tã và đứng sau một tấm kính chống đạn khổng lồ, Tổng thống Donald Trump đã phát biểu ca ngợi sức mạnh của nước Mỹ trong lúc các chiến đấu cơ bay trên bầu trời thủ đô Washington D.C trong lễ mừng Quốc khánh 4/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN