Lạ lùng người đàn ông chụp ảnh cùng kẻ ăn cắp ví tiền được triệu người xem

Đoạn video của một người đàn ông ở Brooklyn, New York đã gây sốt mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem và nhiều người tán dương hành động của Cee Da-Prophet đối với tên ăn cắp ví tiền của mình.

Xem video:

Khi đó, người đàn ông 25 tuổi có tài khoản Facebook tên Cee Da-Prophet đã dùng điện thoại tự quay lại cảnh khống chế kẻ cắp và đăng lên Facebook hôm 14/7. “Tên đó lấy cắp ví của tôi và tôi phải làm gì đó. Phải, tôi đã lấy lại được!”, Cee viết trên Facebook.

Đoạn video đã gây sốt mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người tán dương hành động của Cee Da-Prophet vì không dùng vũ lực với kẻ cắp mà vẫn lấy lại được ví tiền.

Trả lời New York Post, ngày 17/7, Cee Da-Prophet đã kể rằng anh bắt tàu điện ngầm đi làm từ Brooklyn. Khi tới ga tàu 7th Avenue, Cee vô tình làm rơi ví, kẻ cắp đã tiến tới gần chỗ anh ngồi và lấy mất. Kẻ cắp biến mất ngay khi cửa tàu điện ngầm khép lại trước mắt Cee và vụ ăn cắp tưởng đã trót lọt. 

Sau đó, Cee xuống ở ga tàu điện ngầm 59th Street – Columbus Circle và bắt tàu quay lại ga 7th Avenue, nơi kẻ cắp vì lý do nào đó vẫn đang ở đây.

Trong các video đăng lên Facebook, có thể thấy Cee tóm chặt lấy kẻ cắp và chờ cảnh sát tới giải quyết. Anh thậm chí còn nhờ những người qua đường chụp lại ảnh anh với kẻ cắp. Sau đó, Cee đã báo cáo cảnh sát và kẻ lấy cắp ví tiền của anh đã bị bắt giữ vì tội trộm cắp tài sản.  

Trần Minh/Báo Tin Tức

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản