Không nghe lời chồng, nữ MC bị ly dị ngay trên sóng truyền hình?

Nhiều người ngỡ ngãng khi xem video về một nữ MC dẫn chương trình tại Ai Cập đã bị chồng ly dị qua điện thoại ngay trên sóng truyền hình.

Theo trang mạng alarabiya.net, đoạn trích ghi lại sự việc đã được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt cuối tuần qua.Trong clip, nữ MC tên Heba al-Zayed của kênh truyền hình LTC (Ai Cập) đang thảo luận về vấn đề tại sao ly hôn trở thành một xu hướng hiện nay, trong bối cảnh tỷ lệ ly hôn tại quốc gia này cao.

Bất ngờ cô nhận được một cú điện thoại từ chồng. Người chồng hỏi cô: “Tại sao cô lên sóng (làm việc) mà không có sự cho phép của tôi?”. Với vẻ mặt lúng túng, nữ MC trả lời: “Em trả lời điện thoại của anh ngay trên sóng truyền hình vì em quá sợ anh”. Cuối cùng, người chồng đã giận dữ buông câu “Cô bị ly dị” và dập máy.

Tuy nhiên, độc giả không cần quá lo lắng khi sau đó, người dẫn chương trình đã giải thích cuộc điện thoại chỉ là tình huống do đội ngũ sản xuất dựng lên, phối hợp với chồng cô, để minh họa cho chủ đề đang bàn luận.


Al-Zayed cho rằng cô làm thế để thể hiện quan điểm của mình về vấn đề ly dị trong suốt tập phát sóng theo một cách “thiết thực”.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Đau khổ nữ MC dẫn thời sự, đọc đúng tin chồng mất vì tai nạn
Đau khổ nữ MC dẫn thời sự, đọc đúng tin chồng mất vì tai nạn

Trong lúc đọc bản tin tai nạn giao thông được phát sóng trực tiếp, nữ phát thanh viên đã phát hiện ra chồng mình chính là nạn nhân thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN