Người dẫn chương trình CNN ngất xỉu trên sóng truyền hình

Người dẫn chương trình của kênh truyền hình CNN Poppy Harlow đã bất ngờ ngất xỉu trong một vài tích tắc khi đang trên sóng truyền hình trực tiếp sáng 28/12.

Người dẫn chương trình của CNN Poppy Harlow.


Sự cố diễn khi khi Harlow đang bàn luận về cuộc chiến chống khủng bố. Vào thời điểm trên, mặc dù có thể nghe thấy giọng nói của Harlow nhưng người xem truyền hình không nhìn thấy cô vì trên màn hình đang hiện ra đồ họa của CNN về kết quả một cuộc thăm dò gần đây cho thấy một bộ phận lớn người Mỹ không hài lòng với tiến trình của cuộc chiến chống khủng bố.

Tuy nhiên, ngay giữa bản tin, đột nhiên Poppy Harlow bắt đầu ú ớ . Giọng của cô nhỏ dần và tắt hẳn. Quãng thời gian sau đó là một vài khoảnh khắc im lặng và âm thanh của phòng điều khiển. Rồi đột nhiên, CNN chuyển cảnh tới phóng viên Brian Stelter trong những giây kết chương trình chủ nhật “Riliable Sources” (Xem video dưới).
Gần như ngay lập tức, dòng hashtag @PoppyHarlow bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội Twitter và mọi người bắt đặt câu hỏi chuyện gì vừa diễn ra trên kênh truyền hình CNN. Nhưng cũng nhanh chóng không kém tốc độ bàn luận trên mạng xã hội Twitter, người dẫn chương trình 33 tuổi của CNN xuất hiện trở lại trên sóng, thông báo với người xem và cả người dùng mạng xã hội Twitter rằng cô vẫn khỏe. “Với tất cả những người trên Twitter đang quan tâm liệu tôi có ổn không, xin cám ơn các bạn rất nhiều. Tôi thấy choáng một chút và bất tỉnh vài tích tắc. Giờ thì tôi khỏe rồi và chương trình sẽ tạm nghỉ trong giây lát”, Harlow nói.

Sau khi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình cô con gái chưa lọt lòng, Harlow viết trên Twitter: “Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và nhắn tin hỏi thăm. Tôi ổn cả! Ngất một lúc và đang ở bệnh viện. Cám ơn đội ngũ CNN tuyệt vời của chúng ta... Cập nhật từ bệnh viện: cô gái bé nhỏ của chúng tôi sẽ chào đời vào mùa xuân tới vẫn ổn. Sợ một chút nhưng giờ cả hai mẹ con đều ổn. Cám ơn mọi người nhiều”.

Trong kỉ nguyên tin tức thời sự được đưa mọi lúc mọi nơi với tần suất 24/7, việc các phóng viên và người dẫn chương trình ngất trên sóng trực tiếp dường như là điều không thể tránh khỏi. Hai năm trước cũng vào tháng cuối năm, phóng viên của KUTV cô Brooke Graham tại thành phố Salt Lake trong lúc đang đưa tin về điều kiện trượt tuyết trên cả nước, đột nhiên ngã về phía sau. Nhưng chỉ trong vài tích tắc, cô ngồi dậy và tiếp tục cuộc phỏng vấn (Xem video dưới).Mặc dù tại hiện trường, cô cho biết trượt chân và ngã nhưng sau đó, nữ phóng viên giải thích sự cố trên diễn ra là vì vào ngày đưa tin cô cảm thấy mệt và khó thở.

Anh Tiếu (Theo USA Today)
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản