Khoảnh khắc nữ sinh bị nước lũ cuốn xuống miệng cống mất tích

Đoạn video kinh hoàng cho thấy khoảnh khắc một nữ sinh Mexico bị lũ cuốn ngay trên đường phố rồi bất ngờ rơi thẳng xuống miệng cống ẩn dưới làn nước và mất tích. 

Tờ Daily Mail đưa tin các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nữ sinh Alejandra Terrazas Del Val tại một con kênh ở Culiacan, Sinaloa ngày 6/9 sau khi cô bị nước lũ cuốn trôi chiều hôm trước. 

Một máy quay an ninh ở thành phố Culiacan đã ghi lại được cảnh tượng khi nữ sinh 17 tuổi đang cố gắng tóm vào người phụ nữ đứng ở gần chiếc ô tô, song lại bị dòng nước đẩy ra xa hơn. Ít giây sau, nạn nhân Alejandra đã bất ngờ biến mất khỏi tầm quan sát vì bị kéo thẳng xuống ống cống. Qua video có thể thấy chiếc xe ô tô thứ hai cũng bị trôi. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Mưa lớn kéo dài ở Culiacan đã khiến một số tuyến phố bị ngập nước. Người dân địa phương phản ánh với tờ báo El Debate rằng miệng cống này không hề được che đậy suốt 3 năm nay mặc dù họ đã nhiều lần báo lên chính quyền. 

Hôm 6/9, Thị trưởng thành phố là ông Estrada Ferreiro đã nhận trách nhiệm đối với cái chết thương tâm của nữ sinh Alejandra. “Tôi không hề biết khu vực vỉa hè này có lỗ cống to đến vậy. Tôi sẽ cử người sửa nó”, ông nói. 

Chú thích ảnh
Miệng cống hở toác "nuốt chửng" nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
Hoàng Trang/Báo Tin tức
Lũ đổ về đột ngột, cuốn trôi sân bóng khiến 7 người thiệt mạng
Lũ đổ về đột ngột, cuốn trôi sân bóng khiến 7 người thiệt mạng

Sự cố kinh hoàng ập đến khi dòng nước lũ bất ngờ kéo đến, cuốn trôi một sân vận động nhỏ nằm ven sông, khiến 7 người xem bóng đá thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN