Iran: Trực thăng chở tổng thống hạ cánh khẩn cấp, đội cứu hộ cố tiếp cận hiện trường

Kênh truyền hình nhà nước Iran ngày 19/5 đưa tin, các báo cáo ban đầu cho biết một trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã phải hạ cánh khẩn cấp và đội cứu hộ đang cố gắng tiếp cận hiện trường.

Trong bản tin phát đi tối 19/5, đài truyền hình IRIB của Iran cho biết "Đã có những báo cáo chưa được xác nhận về một vụ tai nạn liên quan đến một trong những chiếc trực thăng đi cùng tổng thống ở khu vực Jolfa”.

Theo truyền hình IRIB, tin tức ban đầu cho thấy chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã phải hạ cánh khẩn cấp và đội cứu hộ đang cố gắng tiếp cận hiện trường vụ tai nạn.

Hãng tin Reuters dẫn phát biểu Bộ trưởng Nội vụ Iran, Ahmed Vahidi với truyền hình nước này cho biết thêm các đội cứu hộ đang bị cản trở bởi điều kiện thời tiết khó khăn.

Xem bản tin tối 19/5 của đài truyền hình IRIB nói rằng trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã phải hạ cánh khẩn cấp. Nguồn: Reuters

 

Thành Nam/Báo Tin tức
Iran: Lũ quét làm ít nhất 7 người thiệt mạng
Iran: Lũ quét làm ít nhất 7 người thiệt mạng

Ngày 16/5, hãng thông tấn chính thức Iran IRNA đưa ít nhất 7 người thiệt mạng trong trận lũ quét do mưa lớn gây ra ở thành phố Mashhad, tỉnh Khorasan Razavi, Đông Bắc nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN