Hố tử thần nuốt chửng taxi, lái xe dũng cảm đạp cửa thoát thân

Người lái xe taxi đã buộc phải bỏ lại phương tiện của mình sau khi chiếc xe bị hố tử thần “nuốt chửng” ngày giữa một con phố đông đúc ở thành phố Cố Nguyên, Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Hố tử thần mọc lên giữa đường "nuốt chửng" xe taxi. Ảnh: RT

Kênh truyền hình RT của Nga đưa tin đoạn video do những người đứng gần hiện trường đã ghi lại cảnh tượng hậu quả sau khi chiếc xe ô tô màu xanh nằm chúi đầu trong hố sụt lún rộng 60 mét vuông. Người lái xe họ Guo được trông thấy lao vọt ra khỏi taxi để chạy trốn cái chết chực chờ sau khi nhận thấy mặt đất bên dưới anh ta bắt đầu sụp xuống. 

Guo, 33 tuổi, chia sẻ với truyền thông địa phương hôm 9/9 rằng anh vừa mới trả khách ngay trước khi sự cố xảy ra. Mặt dù gặp trở ngại trong lúc chạy khỏi chiếc xe đang chìm xuống mặt đất, người lái xe này vẫn may mắn thoát nạn, không hề bị thương tích. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

“Sau khi hành khách xuống xe, tôi lái xe về phía trước, sau đó chiếc xe bất ngờ chìm xuống mặt đất. Tôi bị bất ngờ và ngay lập tức cố gắng mở cửa để chạy ra. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị biến dạng nên tôi phải đạp cửa xông ra ngoài”, anh Guo kể lại. 

Chiếc hố tử thần này được cho là hình thành sau khi một trận mưa lớn kéo dài làm vỡ đường ống thoát nước ở gần đó và gây ngập lụt toàn khu vực. 

Hai ngày sau, một sự cố tương tự đã xảy ra ở thành phố Lữ Lương, khiến hai xe ô tô rơi xuống hố sâu 10 mét, dài 50 mét.  

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Chiến đấu cơ Su-57 và Su-35S: Cặp 'song sát' của Không quân Nga
Chiến đấu cơ Su-57 và Su-35S: Cặp 'song sát' của Không quân Nga

Bộ Quốc phòng Nga trong tháng 9 tự hào cho rằng tiêm kích Su-35S là độc đáo và tân tiến. Có nhận định cho rằng Su-35S không hề kém cạnh "hậu bối" Su-57.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN