Hình ảnh đầu tiên về căn phòng la liệt súng đạn của hung thủ xả súng Las Vegas

Súng rải rác khắp phòng, camera được dựng sẵn để theo dõi tình hình… đó là cảnh tượng về căn phòng tại tầng 32 khách sạn Mandalay Bay Resort (Las Vegas, bang Nevada), nơi tên Stephen Paddock xả súng xuống đám đông 22.000 người dự lễ hội âm nhạc tối 1/10 khiến 59 người thiệt mạng và ít nhất 500 người bị thương.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết hình ảnh và video về quang cảnh căn phòng nơi Stephen gieo rắc cái chết đã rò rỉ vào ngày 3/10.Cảnh sát đã phát hiện ra một chiếc búa trong phòng khách sạn, được cho là dụng cụ tên Stephen sử dụng để phá hai cửa sổ nhằm lấy khoảng trống để nổ súng. Một trong những khẩu súng trường trong phòng được lắp báng súng cải tiến khiến Stephen có thể nổ hàng trăm phát đạn mỗi phút.

Tên Stephen đeo găng tay để nổ súng.

Stephen còn xếp hai chiếc ghế lại với nhau để lấy vị trí để 2 khẩu súng của hắn.

Stephen dựng camera ở hành lang để hắn nắm bắt được khi nào lực lượng an ninh sẽ tiếp cận, trong đó có một chiếc hắn lắp đặt vào xe phục vụ phòng.

Stephen đã tự sát trước khi lực lượng chức năng ập vào phòng của hắn.

Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra về động cơ khiến tên Stephen thực hiện hành vi tội ác này.

Hà Linh/Báo Tin Tức
Giây phút cuối của nữ nạn nhân gốc Việt trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas
Giây phút cuối của nữ nạn nhân gốc Việt trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas

Đó là cô Michelle Võ, một phụ nữ gốc Việt tới từ bang California. Cô là một trong 59 nạn nhân xấu số trong vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử Mỹ hiện đại xảy ra tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest ở Las Vegas.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN