Gấu trúc bị quăng quật, dập đầu xuống đất, người bạo hành trần tình lý do

Hai nhân viên tại Trung tâm Nghiên cứu giống gấu trúc Chengdu (Trung Quốc) trong một đoạn video giám sát đã bị phát hiện có những hành động kéo đẩy thô bạo hai chú gấu con.Trong đoạn băng đăng tải trên mạng xã hội, Guo Jingpeng và đồng nghiệp của anh bị nhìn thấy lôi xềnh xệch và quẳng hai con gấu trúc đập đầu xuống sàn.

Sau khi đoạn video bị lan truyền rộng rải, nhân viên Jingpeng mới hốt hoảng chia sẻ câu chuyện của mình.

Trả lời phỏng vấn tờ Tân Hoa Xã, lúc đó Jingpeng và đồng nghiệp đang cho những con gấu này uống sữa – công việc anh làm thường ngày – thì bỗng dưng một con gấu trở nên hiếu chiến.

“Con gấu cắn vào tay tôi rất mạnh. Răng nó cắt vào thịt và tay tôi bắt đầu chảy máu. Khi nó tiếp tục muốn cắn, tôi chỉ đẩy ra theo bản năng”.

Jingpeng cho biết đoạn video giám sát từ 50 phút đã cố ý bị cắt ghép xuống còn 2 phút và anh bất đắc dĩ trở thành mục tiêu bị chỉ trích từ cư dân mạng.

Theo tờ Telegraph, giới chức địa phương đã nhìn thấy đoạn video trên và yêu cầu các nhân viên trung tâm từ sau phải đối xử với gấu nhẹ nhàng hơn, thậm chí trong trường hợp nó có tìm cách cắn hay cào người hay không.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Chọc giận gấu dữ, du khách Thái Lan bị lôi vào chuồng cắn xé
Chọc giận gấu dữ, du khách Thái Lan bị lôi vào chuồng cắn xé

Nam du khách đã lấy bát cơm làm mồi nhử con gấu đen to lớn khiến nó nổi điên chồm lên, lôi nạn nhân vào trong chuồng cắn xé đến nỗi bất tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN