Gã chồng vô nhân tính thiêu cháy thi thể, xách đầu vợ ra phố

Sau khi ra tay sát hại vợ, gã chồng vô nhân tính chặt đầu, thiêu cháy phần thi thể còn lại của vợ cùng với đồ đạc trong nhà.

Khu vực xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Người dân đã báo cáo với lực lượng chức năng rằng họ trông thấy một người đàn ông quần áo đẫm máu, đi lang thang khắp phố với một thứ giống như đầu người ở trên tay.

Sau khi nhận được tin báo trưa 29/3, cảnh sát Israel đã nhanh chóng tóm gọn nghi phạm 34 tuổi đang đi lang thang tại thành phố Tiberias.

Sáng cùng ngày, hắn đã ra tay sát hại vợ, chặt đầu nạn nhân rồi đem ra đường. Trước khi ra khỏi căn nhà nằm trên phố Nahmani, hắn đã thiêu cháy phần thi thể còn lại của vợ cùng với đồ đạc trong nhà.

Ấn phẩm Maariv của tờ Jerusalem Post dẫn lời một nhân chứng kể lại: “Một người đàn ông trẻ đi loanh quanh trên phố với chiếc đầu của người vợ trong tay, vấy đầy máu. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao người này dính đầy máu”.

Nghi phạm trong vụ án mạng không được nêu tên, được cho là bị chứng rối loạn tâm thần, từng tự xưng là “Đấng cứu thế”.

Cô Wissam Darawasa, một người dân sống trên phố Nahmani, đã bàng hoàng nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng mà cô tận mắt chứng kiến. Gã đàn ông đã nhờ cô gọi điện thoại báo cảnh sát cứu hỏa với lý do căn hộ của hắn ở trên tầng 4 đang bốc cháy. Darawasa trông thấy người này run rẩy, khuôn mặt và bàn tay đầy máu.

Khi Darawasa gọi cho sở cứu hỏa, hắn đã đi một quãng xa khoảng 10 mét cố châm diêm đốt cháy thứ trên tay… Bất chợt cô nhận ra đó là một cái đầu người.

Nữ nạn nhân 33 tuổi, làm nghề chăm sóc trẻ em. Hai người đã kết hôn khoảng 10 năm và vừa mới ly dị được ít hôm. Hai tuần trước khi xảy ra án mạng, cô từng tâm sự với bạn bè rằng cô sợ bị chồng giết hại.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm và tiếp tục điều tra về vụ việc.

Xuân Chi/Báo Tin Tức
Dùng kiếm giết vợ ngoại tình, xách đầu tới đồn cảnh sát tự thú
Dùng kiếm giết vợ ngoại tình, xách đầu tới đồn cảnh sát tự thú

Dù hai lần bị bắt quả tang ngoại tình và được chồng cảnh báo hậu quả nghiêm trọng nếu tái diễn, nhưng cô vợ không hề đổi thay và hệ quả là sau lần bị bắt quả tang ngoại tình thứ ba đã phải trả giá bằng chính tính mạng của mình còn người chồng đang trong trại tạm giam chờ ngày xét xử.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN