Được Chủ tịch FIFA tặng thẻ đỏ, Tổng thống Trump giơ lên 'phạt' phóng viên

Trong cuộc gặp với Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vô cùng thích thú với chiếc thẻ đỏ và lập tức “phạt” các phóng viên.

Chú thích ảnh
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (giữa) và Tổng thống Trump tại phòng Bầu Dục. Ảnh: Sputnik

Theo Fox News (Mỹ), ngày 28/8, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Mỹ (USSF) Carlos Cordeiro đã đến Nhà Trắng gặp gỡ Tổng thống Trump để kỷ niệm việc Bắc Mỹ được xác nhận đăng cai World Cup 2026.

Trong cuộc trò chuyện, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump thẻ đỏ và thẻ vàng thường sử dụng trong bóng đá. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino còn đùa rằng Tổng thống Trump có thể sử dụng hai chiếc thẻ này.

Xem video Tổng thống Trump đùa với chiếc thẻ đỏ (video: Independent)

Chủ tịch Gianni Infantino giải thích với Tổng thống Trump: “Trong bóng đá, chúng tôi có trọng tài và họ sẽ ra các thẻ phạt. Thẻ vàng là một cảnh cáo, còn thẻ đỏ được sử dụng để truất quyền thi đấu của cầu thủ".

Tổng thống Trump đáp lại: “Thật thú vị. Tôi thích điều này”. Sau đó, ông chủ Nhà Trắng liền giơ một chiếc thẻ đỏ trước mặt các phóng viên đưa tin về sự kiện. Các phóng viên có mặt trong phòng Bầu Dục khi đó đều bật cười.

Theo kênh RT (Nga), ba nước Mỹ, Mexico và Canada sẽ cùng tổ chức World Cup 2026.

Hà Linh/Báo Tin tức
Idlib chờ trận đánh kết thúc nội chiến Syria, Địa Trung Hải dậy sóng tàu Nga, Mỹ
Idlib chờ trận đánh kết thúc nội chiến Syria, Địa Trung Hải dậy sóng tàu Nga, Mỹ

Idlib, thành phố một thời "ngủ yên" ở miền tây bắc Syria, lúc này đang nơm nớp chờ đợi tiếng súng khai màn chiến dịch quan trọng được cho sẽ "khép lại" cuộc nội chiến kéo dài 7 năm qua ở Syria. Trong lúc đó, các hạm đội tàu chiến Nga và Mỹ cấp tập vào Địa Trung Hải trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN