Bố mẹ bị văng khỏi xe sau tai nạn, em bé một mình ‘lái’ xe trên xa lộ

Chiếc xe máy chở 3 người, trong đó có một em nhỏ, đang vun vút trên đường bất ngờ va chạm với xe khác khiến bố mẹ văng ra ngoài còn em bé tiếp tục "cưỡi" xe lao về phía trước.

Vụ tai nạn xảy ra trên một tuyến đường tấp nập ở Bengaluru, Karnataka, phía Nam Ấn Độ ngày 19/8.

Tai nạn đã được camera hành trình trên xe ô tô phía sau ghi lại. Theo hình ảnh quay lại, một chiếc xe máy chở 3 người chạy với tốc độ cao trên đường đã đâm phải một xe máy đi phía trước, khiến cả 2 người lớn văng ra khỏi xe.

Tuy nhiên vào khoảnh khắc đó, em bé trên chiếc xe gây tai nạn vẫn ngồi vững trên yên trong khi chiếc xe tiếp tục lao nhanh về phía trước, giữ được thăng bằng vượt ngang 3 làn đường rồi mới đâm vào bụi cây bên kia đường.

Video khoảnh khắc em bé sống sót sau khi một mình trên xe lao nhanh (nguồn: news.com):

Nhiều người lái xe đã dừng lại và đến xem đứa trẻ. Thần kỳ thay, đứa trẻ thoát được lưỡi hái tử thần mà không gặp phải bất kỳ thương tích nặng nào. Hai người đàn ông điều khiển xe máy và người phụ nữ cũng chỉ xây xát nhẹ.

Chú thích ảnh
Xe máy đâm vào bụi cây bên kia đường, em bé không bị thương tích nặng.

Cặp vợ chồng gây tai nạn đã bị cảnh sát xử phạt vì vi phạm một loạt tội danh, bao gồm lái xe vượt tốc độ, sử dụng điện thoại di động, vượt làn từ bên trái và không đội mũ bảo hiểm.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Tổng thống Trump 'bắn' tín hiệu gì khi hủy chuyến thăm Triều Tiên của Ngoại trưởng Pompeo?
Tổng thống Trump 'bắn' tín hiệu gì khi hủy chuyến thăm Triều Tiên của Ngoại trưởng Pompeo?

Việc nhà lãnh đạo Mỹ bất ngờ hủy chuyến thăm quan trọng dự kiến diễn ra trong tuần này của Ngoại trưởng Pompeo tới Triều Tiên để xúc tiến vòng đàm phán Mỹ - Triều lần thứ tư đã phát đi những tín hiệu xấu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN