Động thổ tòa tháp cao nhất Nhật Bản

Ngày 27/9, nhà phát triển bất động sản Mitsubishi Estate của Nhật Bản đã tiến hành lễ động thổ công trình Torch Tower, trong tương lai sẽ là tòa tháp cao nhất nước này.

Chú thích ảnh
Tòa Torch Tower nằm ở vị trí đối diện với ga Tokyo và dự kiến cao 390 m. Nguồn: Mitsubishi Estate

Thông báo của Mitsubishi Estate nêu rõ tòa Torch Tower nằm ở vị trí đối diện với ga Tokyo và dự kiến cao 390 m. Sau khi được hoàn thành vào năm tài chính 2027 theo kế hoạch, công trình này sẽ vượt tòa tháp Azabudai Hills Mori JP, hiện cao 330 m, cũng tọa lạc tại Tokyo, để trở thành tòa nhà chọc trời cao nhất Nhật Bản.

Theo thiết kế, Torch Tower gồm 63 tầng nổi và 4 tầng ngầm và sẽ là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện  với sức chứa khoảng 2.000 người. Tòa nhà cũng gồm một khách sạn hạng sang và đài quan sát, nơi du khách có thể ngắm nhìn núi Phú Sĩ - ngọn núi cao nhất Nhật Bản.

Thanh Hương (TTXVN)
Khánh thành tòa tháp Erlesen thuộc Dự án Megasuperblok Meisterstadt ở Batam
Khánh thành tòa tháp Erlesen thuộc Dự án Megasuperblok Meisterstadt ở Batam

BATAM, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 4 năm 2019 – Khi thành phố Batam tiếp tục chuyển đổi từ trung tâm sản xuất thành trung tâm bất động sản và du lịch quốc tế, các nhà đầu tư quốc tế sẽ phấn khích với việc ra mắt Tháp Erlesen cực kỳ sang trọng của Công ty PT Pollux Rightti Indonesia Tbk (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Jakarta là IJ: POLL).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN