Đang dở điện đàm, Tổng thống Trump gọi nữ phóng viên lại và khen xinh

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến dư luận xôn xao khi trong một cuộc điện đàm tại Phòng Bầu Dục của Nhà Trắng, ông đã vẫy tay gọi và khen một nữ phóng viên Ireland có “nụ cười đẹp”.

Xem video:

Theo đó, trong cuộc điện đàm chúc mừng tân Thủ tướng Ireland Leo Varadkar ngày 27/6, Tổng thống Trump đã vẫy tay gọi nữ phóng viên nổi tiếng Catriona Perry của trang tin tức RTÉ, bảo cô “tới đây”.

Ông Trump gọi nữ phóng viên tới tận bàn làm việc để khen cô có nụ cười đẹp.

Ông Trump gửi lời chúc mừng tới tân Thủ tướng Ireland: “Xin chào, ông có khỏe không? Chúc mừng chiến thắng lớn của ông. Có nhiều người Ireland ở nước Mỹ. Tôi cũng biết rất nhiều người. Tôi cảm giác tôi biết tất cả. Nhưng tôi muốn chúc mừng ông. Đây là một chiến thắng lớn”. Ông Trump tiếp tục: “Chúng tôi có nhiều nhà báo Ireland đang ở đây”.

Sau đó ông hướng về nữ phóng viên Perry ra hiệu cho cô tới gần và nói: “Cô đến từ đâu? Bước lên đây nào, cô đến từ đâu nhỉ? Chúng tôi đang có một nhà báo Ireland rất xinh đẹp ở đây”.

Sau khi nữ phóng viên trả lời, ông Trump nói qua điện thoại với tân Thủ tướng Ireland: “Catriona Perry, cô ấy có nụ cười đẹp”.

Nữ phóng viên Perry trở về chỗ của mình và đã chia sẻ đoạn video về “khoảnh khắc kỳ cục” trên mạng xã hội Twitter sau đó.

Trần Minh/Báo Tin Tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản