Cảnh sát Mỹ thả nhầm kẻ hiếp dâm đang thụ án tù chung thân

Giới chức bang Georgia (Đông Nam nước Mỹ) cho biết một tù nhân phạm tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em đang thụ án tù chung thân đã được thả vào ngày 25/10 vì sai sót và vẫn đang trốn chạy.

Chú thích ảnh
Tên Tony Maycon Munoz-Mendez. Ảnh: NYP

Theo kênh truyền hình CBS Atlanta, tên Tony Maycon Munoz-Mendez (31 tuổi) bị kết án chung thân về tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em ở quận Gwinnett, bang Georgia, và lĩnh án từ tháng 4/2015.

Chiều 25/10, tên này đã được “sơ ý” phóng thích khỏi nhà tù bang Rogers tại Reidsville. Hiện không rõ vì sao phải mất 3 ngày sự việc mới được công bố.

Người phát ngôn của Cơ quan Cải tạo Liên bang Georgia (GDC) Lori Benoit cho biết: “Ưu tiên của GDC là truy bắt đối tượng càng nhanh càng tốt. Tại thời điểm này, chúng tôi tập trung các nguồn lực vào công tác tìm kiếm. Ngay khi phát hiện sai sót, GDC lập tức xem xét lại quy trình. Mặc dù chúng tôi không có đủ thông tin để chia sẻ chi tiết cụ thể công tác tìm kiếm”.

GDC khuyến cáo bất kỳ người dân nào phát hiện ra tên Munoz-Mendez không nên tiếp cận và gọi cho đường dây nóng 911 ngay lập tức.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Trùm ma túy Brazil tự tử sau vụ giả gái vượt ngục bất thành
Trùm ma túy Brazil tự tử sau vụ giả gái vượt ngục bất thành

Tên trùm băng đảng người Brazil cải trang thành cô con gái 19 tuổi để vượt ngục nhưng bất thành đã được phát hiện chết tại phòng giam trong tư thế treo cổ tự tử.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN