Bún chả Việt ngon mắt ngon miệng với ông Obama lên CNN

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama đã kết thúc từ lâu nhưng hình ảnh về chuyến đi của ông tại đất nước hình chữ S vẫn tiếp tục gây chú ý trên truyền thông quốc tế.

Kênh CNN Quốc tế vừa tung đoạn video giới thiệu màn thưởng thức bún chả của Tổng thống Mỹ ngày còn ở thăm Hà Nội. Cuối video, ông Obama không kìm được lòng tấm tắc xuýt xoa: "Món này đúng là tuyệt phẩm". Đương kim tổng thống Mỹ cũng được nhận xét có kĩ thuật ăn bún chả điêu luyện.Đoạn video sẽ xuất hiện trong serie truyền hình thực tế mang tên "Parts Unknown" mùa thứ 8 của đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain, tiếp tục kể về chuyến đi đến những vừng đất mới và khám phá những nền văn hóa đa dạng của ông.

Trong video trên, đầu bếp Bourdain hướng dẫn Tổng thống Mỹ Barack Obama quy cách chuẩn mực để thưởng thức món ngon Hà Nội.

Vũ Anh (Theo CNN)
Hot như “bún chả Obama”
Hot như “bún chả Obama”

“Bún chả Obama” đã trở thành cái tên thứ hai của quán bún chả Hương Liên, số 24 phố Lê Văn Hưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội), kể từ sau khi Tổng thống Mỹ Obama ghé thăm và thưởng thức bữa tối tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN