Bình tĩnh đạp xe tới gặp bác sĩ với con dao găm sâu vào đầu

Người đàn ông đã cố gắng đạp xe đến gặp bác sĩ sau khi bị hai đối tượng dùng dao tấn công, đâm một nhát sâu vào đầu.

Chú thích ảnh
Phim X-quang cho thấy con dao dài trong đầu nạn nhân. Ảnh: Daily Mail

Shaun Wayne, 34 tuổi đã bị hai người đàn ông tấn công khi đang trên đường đi làm ở Cape Town, Nam Phi ngày 19/11. Hai đối tượng muốn cướp chiếc xe của Wayne, song nạn nhân vẫn kiên quyết chống cự ngay cả khi con dài 15 cm vẫn còn găm trong đầu. 

Báo Anh Daily Mail đưa tin, nhân viên phục vụ nhà hàng này sau đó đã đạp xe khoảng 800m đến trung tâm y tế địa phương. “Anh ấy đã hỏi rất lịch sự liệu rằng chúng tôi có vị bác sĩ nào có thể khám cho ông ấy được hay không”, bác sĩ Brendan Venter kể lại, “Anh ta rất bình tĩnh và tỉnh táo dù đang chảy nhiều máu”. 

Shaun Wayne đã được đưa đến bệnh viện Tygerberg để phẫu thuật khẩn cấp. Một đại diện tại bệnh viện xác nhận tình trạng sức khỏe của nạn nhân đang ổn định. 

Bác sĩ Venter cho biết Wayne đã rất may mắn vì lúc con dao chạm vào hộp sọ, lưỡi dao đã bị uốn cong, chệch ra phần thịt bên ngoài nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Những hình ảnh của Wayne, bao gồm vẻ mặt bình tĩnh mặc dù máu chảy đầm đìa và tấm phim X-quang con dao dài 15 cm găm vào đầu anh, đã được chia sẻ khắp mạng xã hội. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Bí ẩn những người phụ nữ sinh con cho Hitler
Bí ẩn những người phụ nữ sinh con cho Hitler

Năm 1936, một thiếu nữ mới rời trường phổ thông, là người ủng hộ nhiệt thành cho Đức quốc xã tên là Hildegard Trutz đã được tuyển vào một đội ngũ phụ nữ “tinh khiết chủng tộc”, có nhiệm vụ sinh ra những đứa trẻ thuần chủng Aryan cho nước Đức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN