Bà Melinda Gates lần đầu lên tiếng sau ồn ào ly hôn

Bà Melinda Gates đã đăng một dòng nội dung lên tài khoản Twitter vào Ngày Của Mẹ (9/5) kèm theo đó là hình ảnh bà vui vẻ bên 3 con. Đây được coi là phát ngôn đầu tiên chính thức của bà sau ồn ào ly hôn với tỷ phú Bill Gates.

Chú thích ảnh
Bài đăng mới nhất trên Twitter của bà Melinda Gates. Ảnh chụp màn hình

Theo đài Sputnik, trong dòng trạng thái mới nhất, bà Melinda đã đề cập đến “sự kiên cường” của bản thân. Phía dưới đăng kèm hình ảnh bà quây quần cùng các con là Phoebe, Rory và Jennifer trên bãi cỏ.

Tuần trước, dư luận thế giới đã có một phen chấn động trước thông tin người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, nhà tỷ phú Bill Gates, và vợ ly hôn sau 27 năm chung sống. Bà Melinda được tin là người đã chủ động đệ đơn ly hôn với lý do ghi trong tài liệu “cuộc hôn nhân không thể cứu vãn được nữa”.

Tuy nhiên, chi tiết về nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ này vẫn chưa được công bố. Vụ ly hôn của gia đình Gates được đánh giá là một trong những vụ ly hôn đắt đỏ nhất trên thế giới. Theo tạp chí Forbes, nhà đồng sáng lập Microsoft hiện là người giàu thứ 4 thế giới, với tài sản 130,5 tỷ USD.

Hiện chưa rõ số tài sản này sẽ được phân chia thế nào, nhưng đây vẫn sẽ là một trong những vụ ly dị đắt đỏ nhất thế giới.  

Vợ chồng tỷ phú đã nộp đơn xin ly hôn lên quận King, bang Washington, ngày 3/5 và không có thông tin tài chính nào được tiết lộ trong các tài liệu công khai. Cả hai tuyên bố công việc từ thiện chung thông qua Quỹ Bill và Melinda Gates vẫn sẽ tiếp tục.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein là lý do hôn nhân nhà Bill Gates rạn nứt?
Tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein là lý do hôn nhân nhà Bill Gates rạn nứt?

Bà Melinda bắt đầu cân nhắc khả năng ly hôn ông Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft, vào năm 2019 sau khi biết chồng mình có quan hệ với triệu phú bị kết tội ấu dâm Jeffrey Epstein.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN