Bà mẹ lấy thân mình che chắn cho 2 con trên đường ray tàu hỏa

Một phụ nữ Ấn Độ đã lấy thân mình che chắn cho hai con nhỏ sau khi họ rơi xuống đường ray và đoàn tàu to lớn vẫn lao qua. May mắn cả ba mẹ con họ đã bảo toàn tính mạng.

Chú thích ảnh
Người phụ nữ dùng thân mình bảo vệ con nhỏ khi tàu lao qua. Ảnh: Twitter

Tờ Straits Times (Singapore) đưa tin vụ việc xảy ra ngày 23/12 ở bang Bihar, phía Đông Ấn Độ. Video ghi lại cảnh tượng đã lan truyền trên mạng xã hội.

Truyền thông địa phương đưa tin người phụ nữ và gia đình đã đến ga xe lửa Barh để lên chuyến tàu tới Delhi. Một nhóm người bắt đầu xô đẩy khi họ lên tàu. Người phụ nữ và hai con của cô bất ngờ bị đẩy khỏi sân ga xuống đường ray bên dưới.

Một số hành khách tại ga đầu đã cố gắng cứu người phụ nữ và hai đứa trẻ nhưng không kịp ra tay bởi đoàn tàu đang lao đến (video dưới, nguồn: Straits Times).

Người phụ nữ đã dũng cảm lấy thân mình che chắn bảo vệ hai con. Ngay sau khi đoàn tàu đi qua, những hành khách chứng kiến vụ việc lập tức nhảy xuống đường ray để giải cứu họ.

Kênh NDTV (Ấn Độ) đưa tin người phụ nữ và các con của cô đã được đưa đến bệnh viện. Cả ba đều bảo toàn tính mạng và không bị thương.

Hà Linh/Báo Tin tức (Theo Straits Times)
Ấn Độ đẩy nhanh xây dựng cửa ngõ vào Trung Đông
Ấn Độ đẩy nhanh xây dựng cửa ngõ vào Trung Đông

Nhằm tăng cường kết nối và giao thương với khu vực Trung Đông, Ấn Độ đang đẩy mạnh phát triển cảng Chabahar ở Đông Nam Iran. Đây sẽ là cửa ngõ để đưa hàng hóa Ấn Độ vào khu vực Trung Đông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN