Ấn Độ: 15 người mất tích trong vụ lật thuyền

Ngày 16/4, nhà chức trách Ấn Độ thông báo lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm 15 người mất tích trong vụ lật thuyền trên sông tại vùng Kashmir.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân trong một vụ lật thuyền trên sông Yamuna ở Banda, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Ảnh tư liệu: Times of India/TTXVN

Vụ lật thuyền xảy ra trên sông Jhelum, thành phố Srinagar. Trong số 15 người mất tích có cả trẻ em lên thuyền để đi đến trường. Tai nạn xảy ra khi mực nước sông Jhelum dâng cao sau nhiều ngày mưa lớn tại thung lũng Kashmir bên dãy Himalaya. Các nhân chứng cho biết sợi dây thừng để neo thuyền vượt sông đã bị đứt vì nước chảy xiết. 

Các vụ tai nạn đường bộ ở vùng núi này khá phổ biến nhưng các vụ tai nạn đường thủy ít khi xảy ra. Người dân địa phương cho biết vào buổi sáng, nhiều nhân viên văn phòng và học sinh đi thuyền qua sông để tránh tắc đường.

Lê Ánh (TTXVN)
Liên tiếp các vụ lật thuyền ở Địa Trung Hải khiến hàng chục người mất tích
Liên tiếp các vụ lật thuyền ở Địa Trung Hải khiến hàng chục người mất tích

Ngày 12/4, Tổ chức di cư của Liên hợp quốc (LHQ) cho biết 45 người di cư mất tích và có thể đã chết sau khi thuyền của họ bị chìm ở trung tâm Địa Trung Hải, khi họ tìm cách đến châu Âu từ Tunisia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN