An Giang giảm 100% tiền sử dụng nước sạch sinh hoạt cho các hộ nghèo, cận nghèo

Chiều 20/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cho biết: Nhằm hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tỉnh An Giang sẽ giảm 100% tiền sử dụng nước sạch sinh hoạt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trong hai tháng 8 và tháng 9/2021.

Theo ông Lê Văn Phước, tỉnh sẽ giảm giá nước sạch cho các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19, bao gồm cả các khu cách ly tập trung là các cơ sở lưu trú được cơ quan có thẩm quyền quyết định thành lập với mức giá thu là 3.600 đồng/m3 trong hai tháng.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh An Giang giảm giá dịch vụ thoát nước và xử lý nước thải sinh hoạt tương đương 10% trên giá bán của 1 m3 nước sạch. Thời hạn áp dụng được tính trong tháng 8 và tháng 9/2021.

UBND tỉnh An Giang yêu cầu Công ty Cổ phần Điện nước An Giang, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh phối hợp với các ngành chức năng, các đơn vị liên quan tổ chức triển khai việc giảm giá nước sạch, tiền sử dụng nước sạch và giảm giá dịch vụ thoát nước và xử lý nước thải sinh hoạt được kịp thời, đúng quy định cho người dân.

Thanh Sang (TTXVN)
Đề xuất giảm tiền điện và nhiều khoản phí cho doanh nghiệp thuỷ sản
Đề xuất giảm tiền điện và nhiều khoản phí cho doanh nghiệp thuỷ sản

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa có công văn gửi Văn phòng Chính phủ và Bộ Kế hoạch Đầu tư góp ý Dự thảo Nghị quyết hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN