Binh sĩ Nga nghi say xỉn điều khiển xe tăng đâm xuyên tường sân bay

Một binh sĩ Nga nghi say xỉn đã điều khiển xe tăng với vận tốc 88,5 km/h đâm thẳng vào tường thép gai tại sân bay quốc tế Volgograd.

Chú thích ảnh
Chiếc xe tăng khi đâm qua tường dây thép gai. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đã đăng tải đoạn video xảy ra ngày 20/10 cho thấy chiếc xe tăng với súng 100 mm và pháo tự động 30 mm đâm qua tường thép gai tại sân bay..

Hạ sĩ Alexander Zherebtsov (29 tuổi) là người điều khiển chiếc xe tăng này. Trước đó, người dân đã trình báo về việc chiếc xe tăng di chuyển với vận tốc 88,5km/h trên đường phố.

Dưới đây là video chiếc xe tăng đâm qua tường dây thép gai (nguồn: Daily Mail):

Bộ Quốc phòng Nga đã xác nhận về vụ việc nhưng không phản hồi về thông tin truyền thông địa phương đưa rằng hạ sĩ quan Alexander Zherebtsov say xỉn ở thời điểm đó.

Bộ Quốc phòng Nga chỉ thông báo ngày 20/10, một xe quân sự di chuyển dọc con đường gần sân bay Volgograd sau đó người điều khiển mất kiểm soát. Không có ai bị thương trong vụ việc này.

Truyền thông địa phương cho biết chiếc xe tăng khi đó đang trên đường đến khu vực huấn luyện.

Hà Linh/Báo Tin tức
Xem xe tăng Nga chạy vận tốc kỷ lục, giành chiến thắng Army Games 2019
Xem xe tăng Nga chạy vận tốc kỷ lục, giành chiến thắng Army Games 2019

Một xe tăng chiến đấu chủ lực T-72B của Nga đã đạt vận tốc 84 km/h trong cuộc đua chiến xa tại Hội thao quân sự 2019 (Army Games). Đó là tốc độ cao kỷ lục và đầy ấn tượng đối với một cỗ máy nặng 64 tấn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN