Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi dâm ô bé gái ở Hà Nội

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Phúc (sinh năm 1978, trú tại quận Thanh Xuân) để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi dâm ô bé gái tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân xảy ra ngày 4/4. Được biết, Nguyễn Đình Phúc là công nhân, đã có vợ con.

Chú thích ảnh
Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: TTXVN phát

Tại cơ quan công an, Nguyễn Đình Phúc thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, vào chiều 4/4, Nguyễn Đình Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung. Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, Phúc trông thấy 2 bé gái đang đi bộ liền nảy ra ý đồ xấu. 

Nguyễn Đình Phúc phóng xe máy lên trước, vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Đối tượng giả vờ nói đi tìm bạn trong ngõ để nhờ 2 bé gái chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi sàm sỡ một bé gái. Hoảng sợ, 1 cháu đã gạt tay Phúc và cháu bé kia thì gào khóc. Sau đó, đối tượng lên xe máy bỏ chạy.

Ngày 8/4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối ngày 4/4, có 2 bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng.

Khi trên mạng xã hội thông tin về vụ việc, ngày 8/4, Nguyễn Đình Phúc mang chiếc xe máy gửi ở nhà em họ tại quận Hà Đông. Công an quận Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã xác định được đối tượng có liên quan đến vụ việc và triệu tập để làm rõ.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái
Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái

Công an quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã bắt giữ Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ quận 5) – là nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm và dâm ô liên tiếp 2 bé gái trong công viên ở phường 6, quận 5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN