Quảng Bình: Tạm giữ hai đối tượng đánh học sinh trước cổng trường

Ngày 30/10, Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai đối tượng Phan Quốc Khánh và Phan Hoài Giang Hoàng về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối 29/10, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh tại Quảng Bình đã bị 2 đối tượng hành hung dã man ngay trước cổng trường học đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Trong clip cho thấy, có hai đối tượng đã đấm, đá liên tiếp vào mặt 1 học sinh nam.

Không dừng lại, 1 đối tượng còn dùng đá ném thẳng vào người rồi đạp nam sinh này xuống vũng nước ở phía bên đường. Do bị hành hung thô bạo, nam sinh trên không thể chống cự, chỉ biết ôm đầu nằm dưới đất. Khi vụ việc xảy ra, có rất đông học sinh và bạn bè chứng kiến, một số học sinh khác đã vào can ngăn nhưng nạn nhân vẫn bị hành hung.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành xác minh làm rõ, bước đầu xác định do có mâu thuẫn từ trước nên trưa 29/10, hai đối tượng Phan Quốc Khánh, sinh năm 2002 và Phan Hoài Giang Hoàng, sinh năm 2004, đều trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch đến khu vực cổng Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Quảng Trạch hành hung dã man một em học sinh đang học lớp 12 khiến em này phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Công an huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng và xác minh làm rõ đối tượng vi phạm và ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai đối tượng trên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Thọ (TTXVN)
Long An: Chỉ đạo làm rõ nguyên nhân, xử lý đối tượng vào trường đánh học sinh
Long An: Chỉ đạo làm rõ nguyên nhân, xử lý đối tượng vào trường đánh học sinh

Liên quan đến việc phụ huynh kéo vào Trường Trung học cơ sở thị trấn Thủ Thừa đánh học sinh, chiều 22/3, ông Phan Văn Tới - Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa (Long An) cho biết, huyện đã chỉ đạo xử lý vụ việc.  

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN