Hà Nội yêu cầu làm rõ việc giáo viên đánh học sinh lớp 3

Ngày 12/3, ông Hoàng Hữu Trung, Trưởng phòng Phòng Chính trị tư tưởng (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội), cho biết: Đơn vị đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng báo cáo cụ thể về vụ việc một giáo viên tiểu học dùng thước đánh học sinh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng đã xác nhận thông tin do phụ huynh học sinh lớp 3D, Trường Tiểu học Trung Hiền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ánh về việc một cô giáo của trường dùng thước đánh học sinh (có clip ghi lại) là đúng sự thật. Giáo viên này đã viết bản tường trình về vụ việc.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng khẩn trương báo cáo UBND quận và phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ sự việc và xử lý nghiêm, đúng quy định nếu có sai phạm, không để xảy ra các sự việc tương tự.

Nguyễn Cúc (TTXVN)
Đắk Lắk xử lý nghiêm giáo viên đánh học sinh trong giờ học
Đắk Lắk xử lý nghiêm giáo viên đánh học sinh trong giờ học

Liên quan đến vụ một học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị đánh trong giờ học Toán, trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột, cho biết, sáng 13/10 phòng đã làm việc với các bên liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN