Ngày thứ tư xử phúc thẩm Dương Chí Dũng và đồng phạm

Sau khi nghị án, chiều 25/4, Hội đồng xét xử phúc thẩm quyết định quay lại phần xét hỏi 9 bị cáo, đại diện nguyên đơn dân sự - Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam, giám định viên - Bộ Tài chính, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án, để làm rõ một số tình tiết mới do các luật sư xuất trình tại phiên tòa.

Cũng tại phiên tòa phúc thẩm, một số luật sư tiếp tục hỏi các bị cáo và những người tham gia tố tụng khác để làm rõ vai trò của từng bị cáo, cũng như xác định sự thiệt hại thực tế do hành vi phạm tội của các bị cáo đã gây ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Đại diện nguyên đơn dân sự, Cục Đăng kiểm Việt Nam, đã trả lời những câu hỏi của Hội đồng xét xử phúc thẩm cũng như của các luật sư về những vấn đề chuyên môn có liên quan đến hành vi của nhóm bị cáo thuộc cán bộ Hải quan.

Ngày 28/4, phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Dương Chí Dũng và các bị cáo khác bị Tòa án cấp sơ thẩm kết án về tội “Tham ô tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, tiếp tục diễn ra.PV

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản