Bắt khẩn cấp đối tượng dùng dao gây thương tích cho hai con đẻ

Chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin ban đầu về vụ một đối tượng dùng dao gây thương tích cho hai con đẻ, xảy ra tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh (ở Tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1987) cầm một con dao thái cứa vào cổ hai con đẻ là Nguyễn Minh Kh (sinh năm 2017) và Nguyễn Quỳnh A (sinh năm 2018). 

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn, Nguyễn Văn Mạnh liền cầm dao tự cứa vào cổ của mình... Sau đó, hai cháu Nguyễn Minh Kh và Nguyễn Quỳnh A cùng Nguyễn Văn Mạnh được mọi người xung quanh khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, Nguyễn Văn Mạnh và hai cháu bị thương, rách da ở vùng cổ, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật.     

PV (TTXVN)
Hà Nội: Bắt khẩn cấp hai đối tượng dùng súng doạ cướp 100 tỷ đồng
Hà Nội: Bắt khẩn cấp hai đối tượng dùng súng doạ cướp 100 tỷ đồng

Chưa đầy 24 tiếng sau khi gây án, hai đối tượng mang súng đi cướp tài sản đã bị các chiến sĩ hình sự (công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Thạch Thất bắt giữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN