Các hãng ô tô tại Hàn Quốc thu hồi hơn 19.000 xe do lỗi các bộ phận

Bộ Vận tải Hàn Quốc ngày 20/8 cho biết công ty BMW Hàn Quốc cùng 6 công ty khác ở nước này sẽ tự nguyện thu hồi hơn 19.000 ô tô để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Chú thích ảnh
Xe BMW chờ kiểm tra tại trung tâm bảo hành của hãng ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh tư liệu: Yonhap/TTXVN

Đây là đợt thu hồi sản phẩm mới nhất của các hãng sản xuất ô tô hoạt động ở Hàn Quốc và các hãng nhập khẩu ô tô do các vấn đề ở các bộ phận của xe. Cụ thể, các hãng trên thu hồi tổng cộng 19.217 xe thuộc 43 dòng xe. 

Theo bộ trên, các vấn đề ở các bộ phận của những dòng xe trên bao gồm dòng xe 6 310R của hãng BMW có thể bị mất điện trong khi xe đang chạy, dòng xe Svartpilen 701 do hãng Husqvarna Motorcycles nhập khẩu có thể bị rò rỉ nhiên liệu và dòng xe ô tô thể thao Peugeot 3008 1.5 BlueHDi do hãng Hanbul Motors nhập khẩu có thể xảy ra hiện tượng động cơ quá nóng.

Để khắc phục những lỗi này, các hãng ô tô trên sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị, theo đó các chủ sở hữu ô tô có thế tới các trung tâm sửa chữa và dịch vụ để thay thế miễn phí những bộ phận bị lỗi.

Văn Khoa (TTXVN)
Ford thu hồi hơn 2 triệu xe do lỗi chốt cửa
Ford thu hồi hơn 2 triệu xe do lỗi chốt cửa

Hãng sản xuất ô tô Ford Motor (Mỹ) ngày 10/6 cho biết sẽ thu hồi 2,15 triệu xe có thể đã bị trục trặc trong hệ thống chốt cửa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN