7 hãng ô tô lớn thông báo thu hồi 50.000 xe ở Hàn Quốc 

Ngày 12/10, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc cho biết 7 hãng sản xuất ô tô lớn sẽ tự nguyện thu hồi 49.959 xe ở nước này để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Chú thích ảnh
Một mẫu xe của Hyundai Motor được giới thiệu tại Hàn Quốc.

Đây là đợt thu hồi xe mới nhất trong năm nay của các công ty sản xuất ô tô đang hoạt động tại Hàn Quốc và các nhà nhập khẩu ô tô.

Các công ty trên gồm Hyundai Motor Co., BMW, Mercedes-Benz, Kia Motors, Audi-Volkswagen Korea, Jaguar Lan Rover Korea và Daijeon Machinery.

Tổng cộng 64 mẫu xe sẽ bị thu hồi đợt này, do phát hiện một số vấn đề kỹ thuật như lỗi rò rỉ bộ ống dẫn nhiên liệu của xe bán tải Carnival, lỗi dây đai răng trong động cơ đốt trong của xe BMW 520d sedan, lỗi trục dẫn động trong xe Mercedes-Benz's GLK 220 CDI 4MATIC SUV, hoặc lỗi hệ thống còi của dòng xe mô tô Kawasaki's ZX-6R nhập khẩu. 

Bộ trên cho biết thêm các công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị. Chủ phương tiện có thể liên hệ hoặc tới các trung tâm dịch vụ và sửa chữa để thay thế các bộ phận lỗi miễn phí.

Thùy Trang (TTXVN)
Honda sẽ thu hồi hơn 16.000 xe tại thị trường Trung Quốc
Honda sẽ thu hồi hơn 16.000 xe tại thị trường Trung Quốc

Tổng cục Quản lý Giám sát thị trường quốc gia Trung Quốc (SAMR) cho biết, hai liên doanh của hãng Honda tại thị trường Trung Quốc là công ty Đầu tư Honda Motor (Trung Quốc) và GAC Honda sẽ thu hồi 16.304 xe tại thị trường Trung Quốc do lỗi bơm túi khí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN