Giao lưu thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9 tại Malaysia

Theo phóng viên TTXVN, ngày 24/8, dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Việt Nam, Ban Liên lạc người Việt Nam và Câu Lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Malaysia đã tổ chức giải cầu lông cộng đồng chào mừng 74 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2019).

Tuyên bố khai mạc giải, ông Bùi Khánh Long, Tham tán phụ trách cộng đồng, Trưởng Ban Tổ chức cho biết ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9, đây cũng là dịp tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe, giúp giảm căng thẳng trong công việc và tạo cơ hội gắn kết cộng đồng cũng như không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho bà con.

Chú thích ảnh
Đại biện Nguyễn Hồng Sơn (hàng trên, thứ 4 từ phải sang) trao cờ và chụp ảnh kỉ niệm cùng các vận động viên.

Theo Trần Thị Chang, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Malaysia, giải cầu lông năm nay nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo tay vợt xuất sắc trong phong trào thể thao của cộng đồng, cho nên, chất lượng đã được nâng lên nhiều.

Chú thích ảnh
Một pha cầu hấp dẫn trong trận đôi nữ.

Do Ban Tổ chức mở rộng độ tuổi vận động viên, giải còn có sự tham gia tích cực của con em người Việt trên địa bàn, nhiều cháu chỉ mới 7-8 tuổi.

Sau lễ trao cờ lưu niệm, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần phấn chấn, đoàn kết cao và cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, kịch tính, thể hiện trình độ kỹ thuật cao.

Chú thích ảnh
Đại diện nhà tài trợ Vàng - Vietnam Airlines - trao giải nhất cho cặp đôi nam, nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các hạng mục thi đấu, gồm: đôi nam, đôi nữ.

Tin, ảnh: Hà Ngọc-Hoàng Nhương (TTXVN)
Hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại Canada và Hong Kong (Trung Quốc)
Hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại Canada và Hong Kong (Trung Quốc)

Theo phóng viên TTXVN tại Canada, tối 22/8, tại thành phố Toronto, Hiệp hội Canada-Việt Nam (CVS) đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN