'Tết sum vầy - Kết nối yêu thương' với thầy cô và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/1, tại huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), Công đoàn ngành giáo dục thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” với thầy cô và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh
Giáo viên tham gia trò chơi đập lợn đất tại chương trình. 

Theo đó, “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”, với chương trình văn nghệ; thi đấu ném bóng, đập lợn đất và trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết.
 
Bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang chia sẻ: Với phương châm không để đoàn viên, giáo viên và học sinh không có Tết, Công đoàn ngành giáo dục tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” với những thầy cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Giồng Riềng. Qua đó, góp phần hỗ trợ, chia sẻ với những thầy cô, đoàn viên công đoàn, các em học sinh có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm, nghĩa tình.
 
Chương trình đã trao tặng hàng chục suất quà cho giáo viên hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà Tết; tặng gần 80 suất quà Tết cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Chú thích ảnh
Trao quà tết cho giáo viên hoàn cảnh khó khăn. 

Cô Trần Thị Thùy Linh, giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Hưng 2, xã Thạnh Hưng, huyện Giồng Riềng bày tỏ: Chúng tôi nhận được suất quà hết sức ý nghĩa này khi Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang gần kề. Món quà không quá lớn nhưng cũng không nhỏ đối với giáo viên hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi. Đây còn là món quà tinh thần động viên, khích lệ đội ngũ thầy cô giáo đứng trên bục giảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp “trồng người".

Tin, ảnh: Lê Huy Hải (TTXVN)
Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô
Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô

Agribank phối hợp, đồng hành cùng Báo Lao động tổ chức chuỗi các sự kiện “Tết sum vầy 2021” nhằm hỗ trợ công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa để về quê đón Tết cùng gia đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN