Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô

Agribank phối hợp, đồng hành cùng Báo Lao động tổ chức chuỗi các sự kiện “Tết sum vầy 2021” nhằm hỗ trợ công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa để về quê đón Tết cùng gia đình.

Thông qua chương trình “Tết sum vầy 2021” được diễn ra vào sáng ngày 23/1/2021 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đại diện Agribank, ông Ngô Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 500 triệu đồng để ủng hộ cho công nhân lao động ở xa có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Thủ đô Hà Nội. 

Chú thích ảnh
Chương trình "Tết sum vầy 2021" tổ chức tại Hà Nội

“Tết sum vầy” là chương trình thường niên được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền của tổ quốc nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, Báo Lao động phối hợp với Liên đoàn Lao động cùng sự hỗ trợ, tài trợ của các doanh nghiệp trong đó có Agribank đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2021” cùng chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa như tặng quà, trao vé xe… cho công nhân về quê ăn Tết.

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động kinh doanh góp phần phát triển tăng trưởng kinh tế đất nước, Agribank luôn là ngân hàng đi đầu các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, mỗi cán bộ, người lao động Agribank luôn ý thức và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước hỗ trợ và chăm lo đời sống cho những người lao động nghèo trên khắp tổ quốc, qua đó, góp phần đảm bảo tiến bộ và công bằng xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Chú thích ảnh
Đ/c Ngô Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, trao quà cho công nhân lao động tại Thủ đô 

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, trong giai đoạn 2016-2020, Agribank đã dành khoảng 1.630 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội (ASXH) trên toàn quốc, riêng trong năm 2020 là 400 tỷ đồng để triển khai các hoạt động ASXH trên toàn quốc, trong đó khoảng 23 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và 29,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ lụt tại Miền Trung, Tây Nguyên.

Agribank hy vọng qua chương trình “Tết sum vầy 2021” sẽ góp phần mang niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết ấm áp, sum họp đến với nhiều gia đình những người lao động nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là niềm vui của Agribank khi được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người xa quê mỗi khi Xuân về.

GIOI GIANG
Agribank tìm các giải pháp bảo vệ người tiêu dùng dịch vụ tài chính
Agribank tìm các giải pháp bảo vệ người tiêu dùng dịch vụ tài chính

Vừa qua, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Agribank phối hợp với Viện Chiến lược Ngân hàng tổ chức Hội thảo Khoa học về Bảo vệ người tiêu dùng dịch vụ tài chính-Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam. Tham dự Hội thảo có đại diện một số Vụ, Cục NHNN, đại diện một số ngân hàng thương mạị và đại diện một số đơn vị nghiên cứu. Hội thảo được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và bảo vệ người tiêu dùng dịch vụ tài chính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN